Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng

Sáng 27/12/2023, Chi bộ Phong Thái Trực Cường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho một quần chúng ưu tú Đỗ Thị Hiên sinh năm 1991

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Văn Thuỳ Phó bí thư BCH Đảng bộ xã, đồng chí Hoàng Văn Sỹ chủ tịch MTTQ xã, Đ/c Nguyễn Văn Doanh Phó Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí đảng viên, quần chúng trong chi bộ.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Chí Thanh - Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng bộ huyện Trực Ninh về việc kết nạp quần chúng Đỗ Thị Hiên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới Đỗ Thị Hiên đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân; …

Đồng chí Đỗ Văn Thuỳ Phó bí thư Thường trưc Đảng uỷ xã phát biểu chỉ đạo đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chí Thanh - Bí thư chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công cho đồng chí Hoàng Văn Công chi uỷ viên, đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Đỗ Thị Hiên sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong niềm xúc động, đồng chí Đỗ Thị Hiên trân trọng cảm ơn Chi bộ Phong Thái đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ./.

Nguồn tin từ công chức VH xã.