Hội cựu chiến binh xã Trực Cường tổ chức tổng kết hội và phong trào thi đua năm 2023
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 của Hội Cựu chiến binh xã và thực hiện ý kiến chỉ đạo của Hội CCB huyện Trực Ninh. Được sự nhất trí của Đảng ủy, sáng ngày 06/12/2023, tại Nhà văn hóa xã Trực Cường, Hội Cựu chiến binh xã đã tổ chức Lễ kết nạp Hội viên mới, Lễ trao kỷ niệm chương CCB Việt Nam và hội nghị Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí, đồng chí Nguyễn Công Hóa- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí TT Đảng ủy-HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội; cùng toàn thể các đồng chí trong BTV, BCH, Chi hội trưởng CCB trong toàn xã.

Tại buổi lễ Hội CCB xã đã kết nạp 20 đồng chí hội viên mới và trao kỷ niêm chượng CCB Việt Nam cho 09 đồng chí. Hội nghị cũng đã nghe Báo cáo tổng kết, đánh giá toàn diện kết quả công tác Hội Cựu chiến binh năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 đồng thời biểu dương khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Một số hình ảnh tai hội nghị:

Tin bài từ CCVH xã