Xã Trực Cường tổ chức Vui tết Trung thu cho Thiếu nhi 2023

Thực hiện kế hoạch số: 67/KH- UBND ngày  23/8/2023 của UBND huyện Trực Ninh về việc tổ chức các hoạt động Tết trung thu năm 2023;

Thực hiện hướng dẫn số: 05- HD/HĐĐ ngày 8/8/2023 của Hội đồng đội huyện Trực Ninh về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động vui Tết trung thu năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH- BBV&CSTE ngày 06 tháng 9 của Ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em xã Trực Cường về việc tổ chức  hoạt động Tết trung thu năm 2023.

Hoà trong không khí vui mừng phấn khởi của hàng triệu Thiếu niên và Nhi đồng trong cả nước, Ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em xã Trực Cường dưới sự chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, sự phối hợp chặt chẽ của Ban giám hiệu các nhà trường, các thầy cô giáo. Ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em xã Trực Cường tổ chức Hội trại thu năm 2023 với mục tiêu giúp các em thiếu niên nhi đồng trong toàn xã đón Tết trung thu vui tươi, an toàn, lành mạnh, bổ ích qua đó Giáo dục cho các em về truyền thống văn hoá của đất nước, của Đoàn, Đội, để phát huy vai trò tự nguyện, tự quản của đội viên. Chính vì ý nghĩa đó. Hôm nay các em Thiếu niên và Nhi đồng xã Trực Cường hân hoan, tụ hội về đây để đón mừng ngày Hội rằm trung thu tháng tám.

Về dự buổi lễ

Đại biểu xã:

- Đ/c Nguyễn Công Hóa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

- Đ/c Đỗ Văn Thùy - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy

- Đ/c Trần Văn Quyến - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã

- Đ/c Nguyễn Văn Khương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Bảo vệ và chăm sóc trẻ em xã.

- Đ/c Hoàng Văn Sỹ - UVBTV, Chủ tịch MTTQ xã

Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND các đồng chí cán bộ, công chức, Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội  các thầy cô trong BGH các nhà trường, Trạm Y tế, Ban Công an xã

Nguyễn Văn Khương - UVBTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã- Trưởng ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em xã lên khai mạc Hội Trại thu và đọc Thư của Chủ tịch nước.

Thầy giáo Nguyễn Văn Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS lên phát động chủ đề năm học 2023-2024.

Ông Phạm Hữu Ái- Bí thư Đoàn TN xã Trưc Cường triển khai các nội dung Khai Mac trại thu

Các đồng chí lãnh đạo đại phương, các thầy giáo, cô giáo, đội danh dự và 2 lớp 9A, 5A viếng nghĩa trang.

Trong những năm qua Công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em xã Trực Cường luôn được đón nhận sự quan tâm của Huyện uỷ, HĐND, UBND  huyện Trực Ninh. Trong buổi lễ khai mạc trại thu có các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện quan tâm về thăm, động viên và tặng quà nhân dịp tết trung thu năm 2023.

Một số hình ảnh Lãnh đạo lên tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và chương trình văn nghệ trai thu:

Ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em xã Trực Cường về việc tổ chức đi thăm tặng quà cho các cháu khuyết tật năm 2023.

Tin và bài CCVH xã