Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ xã Trực Cường thăm chúc Tết chùa Ninh Cường và Giáo xứ Tân Cường trên địa bàn xã

Sáng ngày 02/01/2022, Các lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ xã Trực Cường thăm chúc Tết chùa Ninh Cường và Giáo xứ Tân Cường và nếp sống văn minh nơi thờ tự.

Đồng chí Nguyễn Công Hóa, Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Đỗ Văn Thùy, Phó bí thư thường trực BCH Đảng bộ.Đồng chí Trần Văn Quyến, Phó bí thư BCH Đảng bộ-Chủ tịch UBND xã Đồng chí Nguyễn Văn Khương PCT UBND xã,Đồng chí Hoàng Văn Trinh PCT UBND xã cùng các đồng chí công chức, các ban ngành đoàn thể trong xã

Đến thăm và chúc tết, đại diện lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Công Hóa, Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã đã có lời thăm hỏi, động viên và chúc các Đại đức trụ trì chùa Phúc Ninh và Linh mục Giáo xứ Tân Cường có nhiều sức khỏe, luôn luôn làm tròn vai trò, vị trí của mình trong sự nghiệp phụng sự đạo pháp – dân tộc. Đồng thời, đồng chí cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của nhà chùa trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chăm lo cho người nghèo, nhất là vận động bà con, tín đồ tích cực tham gia phong trào xây dựng nếp sống văn minh. Với năm mới xuân Nhâm Dần, đồng chí cũng thay mặt Đảng ủy – UBND – UBMTTQ Xã chúc toàn thể chức sắc, chức việc và các tín đồ tôn giáo đón mùa xuân vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc; mong muốn các vị chức sắc, chức việc tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng xã Trực Cường ngày càng phát triển.

Ban lãnh đạo xã kính lễ tại chùa Phúc Ninh

Ban lãnh đạo xã chúc tết  tại Giáo xứ Tân Cường