ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KIỂM TRA HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC TRỰC TIẾP, ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID- 19 TẠI TRỰC CƯỜNG
Chiều ngày 14/2/2022. Đoàn công tác của bộ giáo dục và Đào tạo kiểm tra hoạt động dạy trực tiếp, trực tuyến đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid- 19 tại Trường tiểu học xã Trực Cường.

Trong đoàn kiểm tra có bà Ngô Thị Minh thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo và các đồng chí của bộ giáo dục và đào tạo, các Đ/c lãnh đạo của tỉnh, đồng chí Trần Lê Đoài Phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh, các Đ/c của sở GD - ĐT của tỉnh, thầy Cao Xuân Hùng giám đốc Sở giáo dục và đào tạo của tỉnh, các Đ/c lãnh đạo của huyện Trực Ninh, các đồng chí phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các đồng chí lãnh đạo của xã Trực Cường..

Một số hình ảnh  đoàn kiểm tra:

Nguồn tin từ ban VH-TT xã