HỘI ĐỒNG NHÂN XÃ TRỰC CƯỜNG TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ NĂM KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 27/6/2022 HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ năm khóa xx, nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí: Đặng Ngọc Hà - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy huyện Trực Ninh, Vũ Mạnh Cường Huyện Ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế và hạ tầng

Đại biểu xã:

+ Đồng chí Nguyễn Công Hóa- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

+ Đồng chí Đỗ Văn Thùy- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy

+ Đồng chí Trần Văn Quyến- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã

+ Cùng Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ; thành viên UBND xã, các vị đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026, các đồng chí bí thư các chi bộ đã về dự.

- Dự kiến chương trình tại kỳ họp:

1. Chào cờ, cử Quốc ca, giới thiệu đại biểu.

2. Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp.

3. UBND xã báo cáo công tác và tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

4. Thường trực HĐND xã báo cáo kết quả  công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

5. Ủy ban MTTQ xã thông báo về hoạt động của MTTQ tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

6. UBND xã trình HĐND xã:

Báo cáo Quyết toán ngân sách xã Trực Cường năm 2021, tình hình thực hiện dự toán thu, chi ngân sách đến 31/5/2022, và nhiệm vụ, giải pháp 7 tháng cuối năm 2022.

- Tờ trình về phê chuẩn quyết toán ngân sách xã năm 2021.

7. Thường trực HĐND xã  trình HĐND xã chương trình giám sát năm 2023 của HĐND xã.

8. Thường trực HĐND xã  báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri với kỳ họp thứ Năm HĐND xã.

9. Báo cáo thẩm tra của các ban HĐND xã.

10. Các đại biểu chất vấn tại hội trường.

11. Lãnh đạo cấp trên phát biểu.

12. Chủ tịch UBND xã tiếp thu, trả lời và làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri và đại biểu HĐND xã tại kỳ họp.

13. Thông qua nghị quyết tại kỳ họp.

14. Chủ tịch HĐND xã bế mạc kỳ họp.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

nguồn tin từ ban VH-TT