Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 48
  • Trong tuần: 645
  • Tất cả: 32913
Hội Người cao tuổi xã Trực Cường sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022

Vừa qua, Hội Người cao tuổi xã Trực Cường long trọng tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Dự hội nghị có các đồng chí Đỗ Văn Thùy, Phó bí thư Đảng Ủy; đ/c Nguyễn Văn Khương, Phó Chủ Tịch UBND xã, BCH hội Người cao tuổi xã và chi hội trưởng, phó các chi hội CCB trong toàn xã cũng về dự đông đủ.

 Tại hội nghị đồng chí Bùi Đức Rong - Chủ tịch Hội người cao tuổi xã đã thông qua báo cáo kết quả đạt được 6 tháng đầu năm của Hội người cao tuổi xã xã Trực Cường. Thời gian qua, Hội người cao tuổi xã xã Trực Cường đã thường xuyên bám sát nhiệm vụ chính trị của hội, cấp ủy, địa phương, đặc biệt là bám sát chương trình thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2021 – 2026. Hội đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai toàn diện các mặt công tác, tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm nên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ các chỉ tiêu đề ra. Theo đó, Hội người cao tuổi xã xã Trực Cường đã tăng cường hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng đi đôi với nâng cao chất lượng hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên. Đồng thời, đa dạng việc tổ chức và có sự phối hợp với MTTQ, các thành viên trong các hoạt động, nhất là hoạt động tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, xây dựng NTM nâng cao, bám sát nhiệm vụ trọng tâm công tác hội để từng bước thực hiện nâng cao vị thế của tổ chức hội trong lòng dân, thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức, phong cách HCM.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Biên Thùy – Phó bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động và vai trò của Hội người cao tuổi xã trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở cơ sở. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới Hội người cao tuổi xã tiếp tục thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm công tác hội, nâng cao chất lượng công tác tham gia xây dựng Đảng và bảo vệ chính quyền; tích cực phối hợp với MTTQ và các đoàn thể xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng đời sống văn hóa mới ở cơ sở; Tiếp tục vận động các hội viên tham gia vào CLB, phát huy truyền thống "bộ đội cụ Hồ" năng động, sáng tạo tự lực, tự cường, tự vươn lên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị .Tích cực thực hiện phong trào “Tuổi cao - gương sáng” và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

                                                                                     Nguồn tin Ban Văn hóa TT xã.