UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ TRỰC CƯỜNG PHÁT ĐỘNG CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN LÀM VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TOÀN XÃ
 Xã Trực Cường ra quân làm vệ sinh trên địa bàn toàn xã.

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 04/3/2022 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 25 năm tái lập huyện (01/4/1997-01/4/2022), đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất; đồng thời chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ công tác thẩm định tiêu chí nông thôn mới nâng cao năm 2021; UBND huyện phát động tháng cao điểm tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn huyện từ ngày 19/3/2022 đến ngày 19/4/2022; để triển khai, thực hiện hiệu quả.

UBND xã Trực Cường phát động, cán bộ, công chức và Nhân dân hưởng ứng tháng cao điểm tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn xã đảm bảo cảnh quan, môi trường thường xuyên sạch - xanh - sáng - đẹp.

Một số  hình ảnh làm tổng vệ sinh trên địa bàn:

Nguồn tin từ ban VH xã.