Đảng ủy-HĐND-UBND, các ban ngành đoàn thể xã Trực Cường long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.
Sáng ngày 22/2/2024 Đảng ủy-HĐND-UBND, các ban ngành đoàn thể xã Trực Cường long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Về dự nghị có các đồng chí:

Đồng chí Nguyễn Công Hóa –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

Đồng chí Đỗ Văn Thùy – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy

Đồng chí Trần Văn Quyến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban chỉ huy quân sự xã, các đồng chí cán bộ công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội, 16 đồng chí tân binh

chuẩn bị lên đường nhập ngũ vào ngày 25/02/2023.

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân mới Giáp Thìn. Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang đoàn kết, chung lòng, ra sức phấn đấu thi đua tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hòa trong khí thế đó, những ngày này các đồng chí nam thanh niên xã Trực Cường trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024, tiếp bước truyền thống cha anh, hăng hái chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Đồng chí: Trần Văn Quyến- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã lên phát biểu khai mạc.

Trải qua hơn 76 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành. Quân đội nhân dân Việt Nam luôn luôn là  quân đội từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, xứng đáng là quân đội anh hùng của dân tộc anh hùng; hoàn thành xuất sắc nhiệm dân tộc và nhiệm vụ quốc tế. Trong những năm qua lớp lớp thế hệ thanh niên xã nhà luôn sẵn sàng nhận và hăng hái lên đường bảo vệ Tổ Quốc. Hoàn thành nghĩa vụ trở về quê hương họ là những cựu chiến binh, cựu quân nhân, cựu thanh niên xung phong đang tiếp tục công tác, sản xuất cống hiến xây dựng quê hương và hun đúc tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ.

Đồng chí Nguyễn Công Hóa: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Văn Quyến: Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã lên tặng quà cho các đồng chí tân binh.

Các đồng chí thay mặt cho các đoàn thể trong xã lên tặng quà cho các đồng chí tân binh.

Đồng chí Tạ Văn Tuấn- Chủ tịch hội CCB xã lên có những lời tâm sự của thế hệ đi trước với  các đồng chí tân binh xã nhà trước lúc lên đường làm nhiệm vụ.

Tất cả chúng ta đều nhận thức sâu sắc rằng: “ bảo vệ tổ quốc vừa là trách nhiệm, là nghĩa vụ thiêng liêng cao quý của mỗi công dân, đặc biệt là đối với  thế hệ trẻ- Lực lượng nòng cốt, tiên phong của nước nhà trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Đòi hỏi mỗi thanh niên bằng lòng yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, lòng dũng cảm, bằng tài năng, bằng trí tuệ và nhiệt huyết của mình luôn sẵn sàng đón nhận trọng trách mà Tổ Quốc, Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Thay mặt cho các đồng chí tân binh lên phát biểu hứa hẹn trước lúc lên đường làm nhiệm vụ.

Đăng ảnh và bài từ Công chức VH xã