• Tất cả: 1
Hội chữ thập đỏ huyện Trực Ninh cùng với Agribank chi nhánh huyện Trực Ninh tặng 60 suất quà Tết cho hộ các hộ có hoàn cảnh khó khăn miền 4 huyện Trực ninh

Chiều ngày 03/02/2024, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh huyện Trực Ninh và hội chữ Thập đỏ huyện Trực ninh tổ chức chương trình tặng quà tết nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024'.

anh tin bai

Ông Lê Văn Xuân Chủ Tịch Hội chữ thập đỏ huyện, Ông Đặng Khánh Quang chi nhánh Agribank huyện tặng quà cho hộ khó khăn trên địa bàn miền 4 huyện Trực Ninh.

Một số hình ảnh tại chương trình tặng quà tết năm 2024:

anh tin bai

Tại chương trình, Agribank huyện Trực Ninh trao tặng  suất quà cho các gia đình thuộc diện hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn miền 4 huyện Trực Ninh, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực của Hội chữ thập đỏ huyện cùng với Agribank huyện góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn chung tay giúp đỡ các hộ có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, giúp họ đón tết vui tươi, đầm ấm.

Thời gian qua, cùng với nhiệm vụ kinh doanh, công tác an sinh xã hội luôn được Agribank huyện Trực Ninh quan tâm, chú trọng. Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Chi nhánh thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội để tài trợ chương trình “Tặng quà tết” năm 2024 do hội chữ thập đỏ huyện tổ chức.

Tin bài từ CCVH xã