ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TRỰC CƯỜNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/2024

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã; về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 - 27/02/2024

Về dự với hội nghị có các đồng chí:

Đồng chí Nguyễn Công Hóa: Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã

Đồng chí Đỗ Văn Thùy: Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã.

Đồng chí Trần Văn Quyến: Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Khương, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND xã, trưởng ban tổ chức.

Các Đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ. Cán bộ, Công chức, Trưởng các Đoàn thể, cán bộ, công nhân viên Trạm y tế và các đồng chí cán bộ y tế, dân số cơ sở trong toàn xã đến giờ đã về dự.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng:

Năm 2023, Trạm y tế xã Trực Cường thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; tích cực tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của nhân dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng. Tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt trên 100% so chỉ tiêu; thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh thực phẩm; 100% các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn xã được quản lý tốt.v.v..

Thời gian tới, Trạm y tế xã Trực Cường tiếp tục tích cực tham mưu Đảng ủy, UBND xã chỉ đạo, điều hành công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; chủ động, tăng cường phối hợp các ngành trong phòng, chống các loại dịch bệnh nhất là các giải pháp tuyên truyền phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết; thực hiện tốt công tác tiêm chủng thường xuyên; các chương trình mục tiêu quốc gia về y tế; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Trạm y tế.v.v…

Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, là dịp để ôn lại truyền thống Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đề cao, tôn vinh những người làm công tác y tế, những người một lòng tận tâm cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân; đồng thời nhắc nhở cần tiếp tục học tập và thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”./.

Đ/c Nguyễn Văn Khương - Ủy viên BTV – Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

Ông Phạm Văn Duẩn – Bí thư chi bộ - Trưởng trạm y tế lên đọc thư của Chủ Tịch Hồ Chí Minh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam và Trình báo cáo tổng kết công tác Y tế năm 2023.

Đ/c Nguyễn Công Hóa: Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Tin bài từ CCVH xã