HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HỘI SINH VẬT CẢNH XÃ TRỰC CƯỜNG NĂM 2023

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI SINH VẬT CẢNH NĂM 2023 VÀ TỔ CHỨC KẾT NẠP HỘI VIÊN PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2024

Thực hiện hướng dẫn của huyện hội SVC huyện Trực Ninh, sự nhất trí của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương.

Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2024. Ban chấp hành hội sinh vật cảnh xã Trực cường tổ chức Lê kết nạp hội viên và tổng kết công tác hội SVC năm 2023 Phương hướng hoạt động hội năm 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có:

Ông: Nguyễn Duy Chiến Chủ tịch hội SVC huyện Trực Ninh, Ông Trần Văn Hải - Phó Chủ tịch hội SVC huyện Trực Ninh

Ông : Nguyễn Công Hoá - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã.

Ông : Đỗ Văn Thuỳ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy.

Ông: Nguyễn Văn Khương - Phó Chủ tịch UBND xã.

Ông : Hoàng Văn Sỹ - Chủ tịch MTTQ xã.

Ông : Nguyễn Văn Doanh Phó Chủ tịch HĐND xã.

Cùng 70 Cán bộ hội viên hội sinh vật cảnh xã nhà đã về dự đông đủ.

Hội nghi đã tổ chức kết nạp cho 17 hội viên mới đưa tổng số hội viên đến nay la 125 hôi viên

Khai mạc cho hội nghị Ông: Phạm Xuân Thành Chủ tịch hội thay mặt cho ban chấp hành hội nên báo cáo công tác của hội năm 2023. Phương hướng hoạt động năm 2024. Tiếp theo là các ý kiến thảo luận của các hội viên về công tác xây dựng hội sinh vật cảnh.

Ông: Nguyễn Duy Chiến  -  Chủ tịch huyện hội SVC huyện Trực Ninh nên phát biểu.

Thay mặt cho lãnh đạo UBND xã nên phát biểu ghi nhận thành tích của hội trong năm qua trong bản báo cáo đã nêu và động viên hội viên  hội sinh vật cảnh xã nhà trong năm 2023 phát huy tinh thần của hội, phấn đấu cùng với nhân dân toàn xã hoàn thiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2024. Đề cao phát triển kinh tế, đầu tư cho cây cảnh, thu nhập cao hơn nữa, công tác môi trường, cây cảnh xanh, sạch, đẹp phù hợp tình hình xây dựng nông thôn mới kiểu

Ông: Phạm Xuân Thành - Chủ tịch hội sinh vật cảnh nên tiếp thu, cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên đã định hướng trong công tác hoạt động của hội năm 2024. Và làm rõ một số vấn đề ý kiến, kiến nghị của hội viên.

Căn cứ vào những kết quả đã đạt được hội SVC xã đã đề nghị các cấp hội khen thưởng cho 3 tập thể và 10 cán bộ hội viên có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Qua một thời gian làm việc khẩn trương, dân chủ. Hội sinh vật cảnh xã Trực Cường đã thành công tốt đẹp kết thúc vào 10h.30p giờ cùng ngày.

Một số hình ảnh của hội nghị.

Tin và bài từ CCVH xã