Sáng ngày 7 tháng 2 năm 2022 ( Tức ngày 07/01 năm Nhâm Dần)tại phòng họp ĐU-HĐND,UBND Đảng ủy tổ chức Hội Nghị khai xuân năm 2022.

Thay mặt Đảng ủy Đồng chí Nguyễn Công Hóa, Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể các Đ/c trong BTV, BCH Đảng bộ, các Đ/c cán bộ, công chức xã, nhân viên cơ quan những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời Đ/c đáng giá tình hình trước trong và sau tết và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trước mắt.

Đ/c Đồng chí Nguyễn Công Hóa, Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã lên Khai xuân

Nguồn tin từ ban VH -TT xã